Cho Thavee Thermotech Co.,LTD.
265 M.4 Klangmuang Rd. Muangkao, Muang
Khonkaen 40000
Bangkok
:
Tel. 02 973 4382-84  
Fax. 02 973 4385  

Khonkaen :
Tel: +66 430 43877-878  
Fax: +66 43 043879  
E-mail: info@ctvthermotech.com

 
บริษัท ช.ทวี เทอร์โมเทค จำกัด เป็นบริษัทร่วมทุนระหว่าง บริษัท ช.ทวี ดอลลาเชียน จำกัดและผู้เชี่ยวชาญด้านการผลิตตู้บรรทุกห้องเย็นจากทวีปยุโรป โดยเริ่มก่อตั้งและจดทะเบียนการค้าในปี พ.ศ.2548 (ค.ศ.2005) มีสัดส่วนการถือหุ้นคือ ไทย 80% และ ต่างชาติ 20 % ทั้งนี้ ช.ทวี เป็นหนึ่งในผู้บุกเบิกการต่อตัวถังรถบรรทุก ตั้งแต่ปี พ.ศ.2511 (ค.ศ1968) รวมทั้งตัวถังรถบัสด้วยในเวลาต่อมา ช.ทวีได้พัฒนาเทคโนโลยีการบรรทุกขนส่ง ให้ทัน ต่อความต้องการของตลาดเสมอมา จึงไม่เป็นเรื่องแปลกที่ถึงแม้โรงงานของเราจะอยู่ไกล จากตัวเมืองหลวง แต่เราก็สามารถแข่งขันในระดับประเทศได้ตลอดมา
กระทั่งในปี 2548 (ค.ศ.2005) ทางบริษัท ช.ทวี เทอร์โมเทคจำกัด ได้เล็งเห็นถึง ความสำคัญของการขนส่งสินค้า โดยใช้ตู้บรรทุกเย็นเพื่อรักษาคุณภาพสินค้า โดยนำ เทคโนโลยีผนังแซนด์วิช ซึ่งเทคโนโลยีนี้เป็นเทคโนโลยีชั้นสูง,คุณภาพดี,น้ำหนักเบา,ใช้งาน ได้ทนทาน เป็นที่ยอมรับในระดับสากล ปัจจุบันนี้ ทางบริษัท ช.ทวี เทอร์โมเทค จำกัด ยัง ได้รับการส่งเสริมการส่งออก(BOI)จากทางรัฐบาลเรียบร้อยแล้ว จุดประสงค์ของรถบรรทุกห้องเย็นนี้ ใช้เพื่อการขนส่งสินค้าประเภทอาหาร เช่น พืช ผัก,ผลไม้,เนื้อสัตว์,สัตว์ทะเล,เบเกอรี่,นม,น้ำแข็งฯลฯ เป็นหลัก ส่วนงานด้านอื่นๆที่ประยุกต์ ใช้ได้แก่ ใช้ขนส่งดอกไม้,สมุนไพร,ยารักษาโรค,โลหิต และสารเคมีบางชนิด โดยมีหลักการว่าต้องทำการรักษาคุณภาพของสินค้าด้วยการควบคุมอุณหภูมิจากต้น ทางจนถึงปลายทางให้อยู่ในสภาพเหมือนเดิมก่อนทำการส่ง ทั้งทางด้านรูปร่างของสินค้า, คุณภาพของสินค้า ตลอดจนอุณหภูมิของสินค้าให้สดใหม่อยู่เสมอ รถบรรทุกห้องเย็นที่ทาง บริษัท ช.ทวี เทอร์โมเทค จำกัด ให้บริการอยู่ปัจจุบันนี้มี หลายประเภทได้แก่ รถปิกอัพ, รถ 6 ล้อ, รถ 8 ล้อ, รถ 10 ล้อ, รถกึ่งพ่วง, รถพ่วง และตู้ บรรทุกห้องเย็นขนาดใหญ่ นอกจากนี้ ทางบริษัท ช.ทวี เทอร์โมเทคจำกัดยังพร้อมจะพัฒนาสินค้าเพื่อตอบสนอง แก่ทุกความต้องการของลูกค้าทุกประเภท
เทคโนโลยีล้ำหน้า จาก ช.ทวี เทอร์โมเทค
- ผนังแซนด์วิชของเทอร์โมเทคนั้นขึ้นรูปเป็นแผ่นเดียว -
ขึ้นอยู่กับความต้องการของลูกค้า ซึ่งจะได้คุณภาพของฉนวนกันความร้อน,
- การป้องกันน้ำแทรกซึม, การรักษารูปทรงและการยืดอายุการใช้งานได้ดีกว่าผนังทั่วไป
- ผนังแซนวิชทำมาจากการขึ้นรูปและฉีดเป็นชั้น ๆ ซึ่งประกอบด้วย
เจลโคท, เรซิน และไฟเบอร์กลาส
โดยใช้โพลียูรีเทนโฟม เป็นฉนวนกันความร้อน
โดยเสริมความแข็งแรงภายในเป็นพิเศษ
(เทคโนโลยีเฉพาะของ ช.ทวีเทอร์โมเทค)

โครงสร้างของโลหะจะให้ความมั่นคงแข็งแรงกับผนัง
และสามารถใช้เป็นแกนยึดกับส่วนประกอบโลหะด้านในต่าง ๆ ได้ ผนังทุกด้านจะถูกป้องกันโดยโพลีเอสเตอร์
ช.ทวี เทอร์โมเทค ภูมิใจในการเสนอเทคโนโลยีล่าสุดที่ใช้ในการผลิตห้องเย็นสำหรับรถบรรทุกโดยใช้เทคโนโลยีเดียวกันกับประเทศในแถบยุโรปที่ใช้อยู่ในปัจจุบัน นอกจากนี้ทาง ช.ทวี เทอร์โมเทค ยังพัฒนาตัวสินค้าและบริการ เพื่อให้สามารถสนองตอบลูกค้าได้ทุกสถานการณ์
นอกจากนี้ ช.ทวี เทอร์โมเทค ยังได้รับความร่วมมือในการถ่ายทอดเทคโนโลยีจากบริษัทผู้ผลิตผนังห้องเย็นจากยุโรป เพื่อที่จะได้สนองความต้องการของลูกค้าทั้งในด้านห้องเย็นสำหรับรถบรรทุกและรถพ่วงได้อย่างเต็มความสามารถ
ใหม่
 
 
Home | About Us | Products | Service | News | Faq’s | Contact Us | Map
Copyright © 2006, Cho Thavee Thermotech Co.,LTD. . All rights reserved.